Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạn có một con chó đang bị bệnh ghẻ và bạn cần tìm một loại sữa tắm tốt có hiệu quả trong việc trị ghẻ cho cún để giúp chú chó của bạn nhanh tróng khỏi bệnh Nhưng bạn gặp một vài khó khăn trong việc chọn lựa dòng sản phẩm sữa tắm để mua.

người đừng lo lắng Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người biết thêm các dòng sản phẩm sữa tắm trị ghẻ chó cho các bạn có thể mua về áp dụng và tác dụng của nó cũng rất tốt hơn.

  1. Dầu Tắm DAVIS Melaleuca

Đây là một sản phẩm làm dịu nhẹ da thu cưng ở dạng bị khô, ngứa, kích ứng da sản phẩm được sản suất từ tinh dầu thiên nhiên được triết xuất từ cây tràm trà úc có tác dụng thẩm thấu sâu vào trong da giúp trị ghẻ và kích thích phần lông cún trở nên rụng ở phần cái ghẻ hoành hành mọc trở lại. Ngoài ra trong sản phẩm còn có thêm vitamin E, dầu từ mầm lúa mì, cây hương thảo, dầu dừa giúp chăm nom da phục hôi da bị tổn thương và phục hồi lông dau-tam-DAVIS-Melaleuca-tri-ghe-choGiá sản phẩm 280k/ 355ml Sản phẩm này sử dụng cho chú chó đang bị vẩy nấm, ghẻ và bạn trẻ nên kết hợp đối với phương pháp tiêm trị ghẻ trong quá trình điều trị bệnh cho cún. >> trả lời thắc mắc: Ghẻ chó có lây sang người không

  1. Dầu tắm Bio Derma cho cún

Sản phẩm dầu tắm này được triết xuất từ Amitraz, ketoconazole và nước tinh khiết. Dầu tắm có công dụng trị ghẻ cún Demodex, sarcoptes, ve chó, bọ chét, nấm trên da cún có thể áp dụng cho các chú chó bị có mùi hôi, rụng lông, khô da, chảy máu và chảy dịch trên da. bio_derrma_tri_ghe_cho Giá thị trường sản phẩm dày là 62k/200ml Ngoài sữa tắm ra người có thể áp dụng thêm những sản phẩm thuốc Tiếp đây để trị ghẻ cho chó của gia đình mình bằng việc kết hợp với 2 dòng sữa tắm trên đó là:

  • Thuốc bôi trị ghẻ sebacin
  • Thuốc tiêm trị ghẻ chó mèo, Pharmectin

Ngoài ra nếu gia đình không có điều kiện thì bạn có thể chữa ghẻ cún bằng việc sử dụng Các loại lá cây có trong thiên nhiên như: Lá đào, là xà cừ, là bắc hà tất cả Các loại là này mọi người chỉ cần lây về đun lấy một nồi nước để tắm cho chó mỗi ngày hoặc người có thể trưng cất lấy nước thật đặc để bôi lên phần cho bị ghẻ, nấm như là dạng thuốc bôi.

Để phòng bệnh ghẻ, nấm ở chó tôi có các lời khuyên như sau:

  • Nên để chuồng trại sạch sẽ, không ẩm thấp
  • Không để cún mèo trở nên ve, giận đây là một nguyên nhân gây lên cho trở nên ghẻ, nấm
  • Không để cún, mèo giao tiếp đối với những dòng chó khác đang trở nên bệnh vì nó rất dễ bị lây lan qua từ việc chơi đùa với chú chó trở nên bệnh.