Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mơ được coi là một trong những trải nghiệm bí ẩn nhất trong đời sống, dưới đây hãy cùng latoi.info giải mã 9 giấc mơ thường gặp nhất của con người.

Giải mã 9 giấc mơ thường gặp nhất của con người

Cũng như khi bạn giat mat trai hay nháy mắt phải, bạn đều mong tìm được một lời giải đáp thỏa đáng. Tuy rằng, đó chỉ là một giấc mơ nhưng ở một góc độ nào đó nó phản chiếu một ý nghĩa nhất định. Những giấc mơ mà con người thường gặp nhất là:

  1. Mơ thấy răng bị rụng

Theo nhiều chuyên gia cho rằng, mơ thấy mình răng bị rụng là điềm báo không tốt. Đó có thể là dấu hiệu cảnh báo cho bạn rằng cần chăm sóc răng tốt hơn; cũng có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số thay đổi lớn trong cuộc đời bạn.

Giải mã 9 giấc mơ thường gặp nhất của con người

Giải mã 9 giấc mơ thường gặp nhất của con người

2. Mơ thấy mình khỏa thân

Đây là một trong 9 giấc thường gặp nhất trong đời sống, nó phản ánh rằng bạn đang thiếu tự tin, hay nghi ngờ về chính bản thân mình. Hãy tự tin và quyết đoán lên nhé.

3. Mơ thấy mình đang bị rơi ngã

Giấc mơ này thường xuất hiện ở những người mắc bệnh trầm cảm. Và ý nghĩa của giấc mơ này cho bạn biết rằng bạn đang cần giải quyết những công việc ngoài tầm kiểm soát.

4. Mơ thấy mình không thể chạy

Đây là điềm báo cho bạn biết rằng, bạn đang bất lực hay mất tự tin trong một tình huống nào đó trong cuộc sống

5. Mơ thấy mình quay lại trường học và thi rớt

Giấc mơ này liên quan đến công việc hiện tại của bạn. Điềm báo này chứng tỏ bạn đang sợ hãi điều gì xấu xảy ra ở nơi làm việc.

Giải mã 9 giấc mơ thường gặp nhất của con người

Giải mã 9 giấc mơ thường gặp nhất của con người

6. Mơ thấy ai đuổi theo mình

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng, bạn đang bị stress hãy tự tạo thư giãn cho mình bằng việc đi bộ vào buổi chiều, tập thể dục vào buổi sáng nhé.

7. Mơ thấy mình đang bay

Giấc mơ này thường không có ý nghĩa bí ẩn gì, chỉ là bạn đang mường tượng quá nhiều ở thế giới thực như bay, hay lái xe. Tuy nhiên, hầu hết các giấc mơ thấy mình đang bay như vậy đều mang trong mình cảm giác dễ chịu.

8. Mơ thấy mình đang thức mặc dù vẫn đang ngủ

Giấc mơ thấy mình đang thức mặc dù vẫn đang ngủ có dấu hiệu rằng bạn đang lo lắng về những chuỗi ngày sắp tới và chỉ muốn tránh né nó. Bài mới: Mắt phải giật hên hay xui

9. Mơ thấy mình đang đi tiểu

Giấc mơ này có một ý nghĩa thôi đó là bạn thực sự cần phải xả nước ngay bây giờ. Hãy cố tỉnh dậy và đi tiểu thật nhanh, nếu không muốn hôm sau vừa xấu hổ với mọi người lại vừa phải khổ đi giặt chăn chiếu :). Trên đây, chuyên mục đời sống đã giải mã giúp bạn 9 giấc mơ thường gặp nhất ở con người. Hy vọng bài viết này có thể thỏa mãn những câu hỏi thắc mắc của bạn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!