Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạn đang chán nản với công việc của mình, nhìn bằng hữu lương cao còn mình lương thấp? Có nên thôi việc không khi công ty trả lương thấp hơn so với những gì bạn mong muốn? Tiếp theo, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chủ đề lương thấp có nên nghỉ việc?

Lương thấp có nên nghỉ việc?

Theo Stephen Convey, về lâu về dài, lương thấp sẽ là tiền đề để bạn cố gắng và có một mức lương cao hơn một cách nhanh và hiệu quả nhất. Những công tác của bạn chẳng thể dựa vào mức tăng lương, mà ngược lại, chính tăng lương phụ thuộc vào cách làm việc của bạn hàng ngày có hiệu quả không. Đó chính là những cách nghĩ suy của những người thành công.

hiện giờ, hầu hết các công ty du học đều trả lương ở mức thấp hơn như ý của bạn. Chính cho nên, bạn hoàn toàn có thể làm ở một trung tâm tư vấn du học lương thấp, Bên dưới tôi sẽ cho bạn biết vì sao:

Nếu bạn được trả mức lương như theo mong đợi, tức lương cao hơn những gì nhà tuyển dụng đề ra thì nhà phỏng vấn sẽ kỳ vọng ở bạn nhiều hơn. Chính bởi vậy, mọi công việc dù có được hoàn thành xuất sắc thì đó cũng chỉ coi là điều dĩ nhiên, và nếu có lỗi lầm gì xảy ra thì mọi chuyện sẽ được cường điệu nhân bản.

Lương thấp có nên nghỉ việc

Lương thấp có nên nghỉ việc

Khi làm việc với mức lương cao, công việc không phải là điều dễ dàng, trước hết phải kể đến đó là áp lực công việc. Mọi người sẽ nghĩ bạn là một giáo sư thực thụ, mọi việc bạn đều có thể giải quyết mau chóng.

Các nhân viên có mức lương cao hơn như ý vốn không nhiều. Chính vì vậy, nếu bạn có mức lương cao thì khả năng thăng tiến của bạn gần như là 0%. Giả dụ bạn cảm thấy bất công và xin nghỉ, giám đốc của bạn cũng không hề quan hoài.

công ty bạn tăng lương chậm trong dài hạn, điều này khiến viên chức cảm thấy sốt ruột và muốn nghỉ việc luôn.Tuy nhiên, hãy thống kê lại và đó chính là cách nhanh nhất để bạn tăng lương ngắn hạn. Thay vào đó, bạn nên làm những công tác có tiềm năng phát triển, chứ không nên chọn ngay những công việc đòi hỏi lương cao.

Nếu bạn là người có tham vọng lương cao trong công việc, hãy lưu ý đến công việc và sự hiện hữu trong mắt cấp trên. Nếu bạn được nhà tuyển dụng gọi đến phỏng vấn, hãy hỏi về những dự án lớn trong công ty, những chiến lược sắp tới của công ty họ, cho dù trong đầu bạn vẫn luôn nghĩ về mức lương mà họ sẽ trả là bao nhiêu. Nếu bạn say mê công tác vì tiền, thì tôi tin nó sẽ sớm khiến bạn phải thất vọng.

> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né.