Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mắt phải giật không ngừng, bạn đang lo lắng không biết có điềm gì xui rủi đến với mình không, hãy để latoi.info giải mã giúp bạn mắt phải giật báo hiệu điều gì nhé!

Mắt phải giật báo hiệu điều gì?

Hiện nay, khoa học phát triển con người không còn đặt nặng vào tâm linh; tuy nhiên vẫn còn không ít người mê tín tin vào những điềm báo mà thần linh báo trước cho mình thông qua giấc mơ, hay hiện tượng nháy mắt hàng ngày. Theo tín ngưỡng của một số quốc gia về hiện tượng giật mắt phải như sau:

Người Trung Quốc:

Theo quan niệm tâm linh ở đất nước Trung Quốc, giat mat phai là điềm báo xấu đối với nam giới nhưng lại là tốt đối với những người phụ nữ. Giật mắt phải có ý nghĩa khác nhau, tùy vào từng thời điểm xảy ra hiện tượng này.

mắt phải giật hên hay xui

mắt phải giật hên hay xui

Chẳng hạn như bạn nháy mắt lúc 1h – 3h sáng, đây là điềm báo cho thấy có một người đang nhớ về bạn.

Người Ấn Độ:

Hiện tượng giật mắt phải được người Ấn Độ suy tính rằng, đối với người đàn ông sẽ mang lại may mắn, nhưng với người phụ nữ thì đó lại là một điềm xấu sắp xảy ra.

Người Châu Phi:

Theo thế giới tâm linh của đất nước Châu Phi, giật mắt phải mí trên là điềm báo bạn sẽ được gặp một người không ngờ đến nhất. Còn giật mắt phải mí dưới là điềm báo xấu, có thể sẽ khiến bạn rơi lệ.

Mắt phải giật báo điềm gì

Mắt phải giật báo điềm gì?

Người Hawaii:

Con người nơi đây tin vào thế giới thần linh báo trước cho mình khi giật mắt phải sẽ gặp một người lạ hoặc bạn sẽ phải để tang một ai đó.

Mắt phải giật báo hiệu điều gì theo quan điểm khoa học?

Các nhà khoa học nghiên cứu cho rằng, hiện tượng giật mắt phải hay nháy mắt trái không phải là bạn sắp có điềm gì xảy ra mà là do đôi mắt của bạn đang rất mệt mỏi cần được nghỉ ngơi. Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng nháy mắt đó là:

  • Thiếu ngủ
  • Sử dụng nhiều chất kích thích
Mắt phải giật báo điềm gì

Mắt phải giật báo điềm gì?

  • Mỏi mắt do làm việc với máy tính trong thời gian dài
  • Thiếu chất

>>> Xem thêm: Mắt trái giật hên hay xui Giật mắt là do mắt bạn đang phải làm việc với cường độ cao. Chính vì thế, hãy ngủ đủ giấc, giải lao giữa giờ làm việc để đôi mắt bạn có thể nghỉ ngơi. Ngoài ra, bạn có thể mát xa hoặc đắp mặt nạ cho mắt để cải thiện tình trạng giật mắt. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể tìm ra biện pháp khắc phục hiện tượng giật mắt phải hay nhay mat trai. Nếu đôi mắt bạn giật nháy thường xuyên mà không cải thiện được, hãy tìm đến bác sỹ để khám và điều trị kịp thời.