Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nếu nam giới có bàn chân đầy đăn, nhiều thịt thì đó được coi là bàn chân thể hiện sự giàu sang, còn phụ nữ bàn chân lõm cho biết họ có số phận ra sao, bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người có bàn chân lõm sướng hay khổ nhé.

Người có bàn chân lõm sướng hay khổ?

Những người có lòng bàn chân nhiều thịt, mềm mịn thì được coi đó là một bàn chân thể hiện sự phú quý, giàu sang. Còn những bàn chân thô cứng thường bần cùng, lòng bàn chân có nhiều vân thì đó là người phải gánh vác nhiều chuyện của gia đình. Nhưng gan bàn chân mà có nhiều vân như thêu tranh thì đó là người có rất nhiều tài lộc, của cải, và đặc biệt gặp nhiều may mắn. Những người có bàn chân lõm tướng số ra sao? Xét theo tu vi tuong so, người có bàn chân lõm được xem là người có tướng số rất tốt, thường được hưởng nhiều phúc đức, không chỉ về mặt gia đình mà về bản thân họ cũng có nguồn tài chính lớn. Những người có lòng bàn chân lõm sẽ nhận được nhiều tài phúc đức. Nếu bàn chân lõm mà còn kết hợp với gót bàn chân mềm mịn thì đó là số phú quý. Những người phụ nữ có gót chân tròn thường sẽ có phúc đức để cho con cháu, còn vân chân có hình xoắn ốc thì là người sẽ để lại nhiều danh tiếng.

Vừa rồi, chuyên mục đời sống đã giải đáp giúp bạn người có lòng bàn chân lõm sướng hay khổ. Hy vọng, với bài viết này đã giúp bạn biết thêm được thông tin tướng số về người có lòng bàn chân lõm như vậy. Nếu bạn đang yêu một cô nàng có bàn chân lõm thì đúng là bạn đang rất may mắn đấy. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!