Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạn có biết, đôi khi nóng tai trái, tai phải, nháy mắt phải, nháy mắt trái đều có một điềm báo gì không, hôm nay hãy cùng chuyên mục đời sống của latoi.info đi tìm hiểu nóng tai trái, nóng tai phải có điềm báo gì nha.

Nóng tai trái, nóng tai phải có điềm báo gì

Mỗi giờ, khi chúng ta nóng tai trái hay phải đều có một ý nghĩa khác nhau, sau đây là ý nghĩa nóng tai phải và trái ở mỗi khung giờ:

*Nóng tai trái

Nóng tai trái từ 23h – 1h sáng: điềm báo tốt lành, những kế hoạch sẽ được thực hiện nhanh chóng theo ý muốn. – Nóng tai trái từ 1h – 3h sáng: Điềm báo không tốt, cần cẩn thận sẽ có xung đột xảy ra. – Nóng tai trái từ 7h – 9h sáng: Điềm báo chẳng lành, cẩn thận có tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp.

Nóng tai trái, nóng tai phải có điềm gì

Nóng tai trái, nóng tai phải có điềm gì

*Nóng tai phải

Nóng tai phải từ 13h – 15h chiều: điềm báo không tốt, cần cẩn thận sẽ có chuyện chẳng lành sẽ xảy ra. – Nóng tai phải từ 15h – 17h chiều: Đây  là điềm báo rất tốt, sẽ có quý nhân phù trợ, mọi khó khăn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất. – Nóng tai phải từ 17h – 19h tối: Tin tốt lành nha, có ai đó đang thầm thương trộm nhớ đến bạn. – Nóng tai phải từ 21h – 23h tối: Cuối ngày còn có điềm đen, đây là tin không tốt liên quan đến cãi vã, kiện tụng cần cẩn thận. Trên đây, latoi.info đã giải mã giúp các bạn điềm báo khi bị nóng tai phải và nóng tai trái theo từng giờ cụ thể. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

> Tin liên quan: Nháy mắt trái có điềm gì hên hay xui.

> Mơ thấy rắn đẻ trứng là điềm báo gì?