Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Năm 2018 Mậu Tuất đang đến gần, hầu như nhà ai cũng tìm chọn cho gia đình mình một người hợp vía với chủ nhà để đến xông nhà giúp. Theo các chuyên gia phong thủy, người đến xông nhà nếu hợp tuổi chủ nhà thì cả năm gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Bài viết hôm nay, hãy cùng chuyên mục đời sống của latoi.info đi xem tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1977 Đinh Tỵ nhé.

Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1977 Đinh Tỵ

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy Đông phương, người đến xông nhà cần chọn người có Địa chi, Thiên can, Ngũ hành tương sinh với tuổi của gia chủ; đồng thời, người đến xông nhà nếu có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với năm xông nhà thì càng tốt.

xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1977

xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1977

Theo quan niệm dân gian, khi nhờ người đến xông nhà cần lưu ý một số điều sau: – Nhờ người có đức tính, nhân cách tốt. – Nhờ người có công việc làm ăn ổn định, đàng hoàng. – Nhờ người có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc. – Nên nhờ người hay nói, hay cười, hay giúp đỡ người khác, được nhiều người quý mến. – Cần kiêng nhờ phụ nữ đang mang thai. – Không nhờ người vừa có người nhà mới mất. Người đến xông nhà không được mặc áo đen hoặc trắng, thường thì chọn những màu sắc nổi bật, tươi tắn như đỏ, cam, hồng, xanh. Khi đến xông nhà không nên ngồi lại lâu, thường chỉ ngồi chừng 5 đến 10 phút để chủ nhà làm ăn trôi chảy. Sau đây là một số tuổi hợp mệnh gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên nhờ đến xông nhà giúp năm 2018 Mậu Tuất: – Người sinh năm 1949 Kỷ Sửu, mệnh Tích Lịch Hỏa. – Người sinh năm 1965 Ất Tỵ, mệnh Phú Đăng Hỏa. – Người sinh năm 1987 Đinh Mão, mệnh Lộ Trung Hỏa. – Người sinh năm 1948 Mậu Tý, mệnh Tích Lịch Hỏa. – Người sinh năm 1994 Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa. Đó là một số tuổi gia chủ nên nhờ đến xông nhà giúp ngày mùng một Tết Nguyên Đán 2018 Mậu Tuất. Chúc bạn cùng gia đình đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 vui vẻ & ấm áp nhé!

Xem thêm: Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1978 > Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né.