Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mời bạn xem tuổi xông nhà xông đất 2018 cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi, ngày mùng một Tết đầu năm, ai cũng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn cả năm vui vẻ, bình an, làm ăn trôi chảy, thuận lợi theo ý muốn. > Kinh nghiệm du lịch Mũi Né Một trong những yếu tố quyết định một phần không nhỏ đến vận mệnh cả năm của bạn đó là người đến xông nhà cho gia chủ, gia đình bạn. Theo quan niệm dân gian, người đến xông nhà đầu năm mới nếu nhờ được người hợp vía với gia chủ thì cả năm làm ăn dễ dàng, đã thịnh sẽ càn thịnh hơn. Vậy cách lựa người đến xông nhà ra sao cho hợp phong thủy? Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, người đến xông nhà cần có Ngũ hành, Thiên can, Địa chi tương sinh với tuổi của xông nhà. Đồng thời, người đến xông nhà có Ngũ hành, Thiên can, Địa chi tương sinh với năm xông nhà thì càng tốt.

Chọn người xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1971 tân hợi

Chọn người xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1971 tân hợi

Người đến xông nhà cần nhờ người vui vẻ, hiền lành, chăm chỉ chịu khó làm ăn. Là người có công việc ổn định, gia đình cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Ngoài ra, cần kiêng tránh nhờ người vừa có gia đình mới mất, hay phụ nữ đang mang thai. Dựa theo ngũ hành, thiên can, địa chi thì một số tuổi hợp mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà giúp năm 2018 Mậu Tuất, đó là:

  • Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, mệnh Đại Hải Thủy. Rất hợp. 
  • Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975, mệnh Đại KHê THủy. Rất hợp. 
  • Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, mệnh Giang Hạ Thủy. Rất hợp. 
  • Người tuổi Kỷ Mão 1999, mệnh Thành Đầu Thổ. Hợp. 

Đó là một số tuổi hợp mệnh gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nên nhờ đến xông nhà 2018. *Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1978 Xem tuổi xông đất 2018 cho gia chủ sinh năm 1979