Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Theo thế giới chiêm tinh nhận định rằng, mỗi giấc mơ đều mang 1 ý nghĩa, điềm báo cụ thể chi tiết, bài viết sau này, tất cả chúng ta cùng nhau đi giải mã giấc mơ người yêu đi lấy vợ có điềm báo gì nhé.

Giải mã giấc mơ người yêu đi lấy vợ?

Theo quan điểm của thế giới chiêm tinh, nếu nằm mơ thấy người yêu cũ lấy vợ, điềm báo rằng quan hệ của bạn và người này đã định rõ số lượng giới hạn. Bạn cần cắt đứt toàn bộ những quan hệ với những người đó. Tốt hơn hết, đừng dính líu bất kì chuyện gì tới nhau, kẻo sẽ gây những chuyện không hay cho tình cảm ở Bây Giờ về sau.

Nằm mơ thấy tình nhân cũ đang nắm tay với cùng 1 người mới, đây là điềm báo muốn nói với bạn rằng, bạn chia tay với người đây là hoàn toàn chính xác. Đừng buồn, vì sớm muộn cảm tình của hai người sẽ rạn nứt & sớm sẽ có người thứ 3 lộ diện.

Giải mã giấc mơ người yêu đi lấy vợ

Giải mã giấc mơ người yêu đi lấy vợ

Nằm mơ thấy người yêu cũ bỏ rơi mình, hay làm tổn thương bạn, giấc mơ này tức là bạn cần trở về với đời sống thực tại và quên chuyện quá khứ đi.

Trong mơ, bạn rất thích níu kéo người yêu cũ, điềm báo rằng bạn đang hi vọng được ở bên người đó trong thực tại. Ngoài ra, cơn mơ này còn đã cho thấy bạn đang rất nhớ người đó.

Trên đây, chúng mình đã giải mã cho bạn biết nằm mơ thấy tình nhân cũ lấy vợ có điềm báo gì.