Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Một trong những giấc mơ kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ đó là giấc mơ thấy máu, vậy nằm mơ thấy máu hên hay xui, bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Nằm mơ thấy máu hên hay xui?

Có nhiều người cho rằng, nằm mơ thấy máu là điềm dữ, tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy máu nào cũng là điềm xấu. Theo thế giới tâm linh cho rằng, khi nằm mơ thấy máu còn tùy vào từng trường hợp cụ thể của mỗi giấc mơ mới có thể đoán được đó là điềm may hay rủi. Sau đây, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số giấc mơ cụ thể về nằm mơ thấy máu nhé.

  • Khi nằm mơ thấy người khác bị chảy máu, đó là điềm báo may mắn, công danh sự nghiệp của bạn có chiều hướng xán lạn. 
  • Nằm mơ thấy máu dính đầy tay bạn: Đây là điềm báo không tốt, dự rằng bạn sẽ gây ra một lỗi lầm nào đó. 
  • Nằm mơ thấy mình bị chảy máu: Điềm báo cho rằng, bạn không tin tưởng vào bản thân và đang mất dần đi sự tự tin của mình. Bạn cần mạnh mẽ hơn và tự tin lên nhé.
Nằm mơ thấy máu là điềm gì

Nằm mơ thấy máu là điềm gì

  • Mơ thấy dẫm lên một vũng máu: Đây là điềm báo muốn nói với bạn rằng cần cẩn thận hơn trong công việc làm ăn của mình. Ngoài ra, đó còn là điềm báo muốn nói cho bạn biết rằng, có thể bạn sẽ gặp những việc liên quan dính líu tới pháp luật. 
  • Nằm mơ thấy mình đang đi hiến máu: Giấc mơ cho thấy bạn đang mệt mỏi và vắt hết sức lực của mình vì công việc. Hãy nghỉ ngơi khi có thể và sắp xếp lại lịch làm việc của mình. 
  • Nằm mơ thấy mình đang được truyền máu: Điềm báo cho rằng bạn đang cần được cung cấp năng lượng để có nguồn cảm hứng mới cho những công việc khó khăn đang còn dang dở. 

Đó là một số giấc mơ thấy máu, trên đây bạn có thể nhận thấy không phải giấc mơ thấy máu nào cũng là điềm đen đủi đúng không. Chính bởi vậy, bạn không cần phải quá lo lắng khi nằm mơ thấy máu nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và bình an!

>>>> Tin liên quan: Nằm mơ thấy người yêu cũ có điềm gì?

>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du lịch mũi né.