Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Gợi ý những công việc mà dân văn phòng có thể làm thêm buổi tối

Ngoài thời gian chính ở trên công ty, bạn vẫn có thể cải thiện thu nhập của mình bằng những nghề tay trái. Hãy cùng tìm hiểu những nghề tay trái dưới đây dành cho dân văn phòng nhé.
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm việc cho thuê đầu số nhắn tin để kiếm thêm thu nhập từ các công ty viễn thông lớn

Gia sư

Gia sư tại nhà là công việc làm thêm quen thuộc của giáo viên ngày hè hay sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập và hơn hết là dân văn phòng. Thông qua các trung tâm gia sư hay các mối quan hệ có sẵn, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc gia sư phù hợp với chuyên môn và khả năng của bản thân.

Nhận các mặt hàng thủ công tại nhà

Nhận làm các mặt hàng thủ công tại nhà vào buổi tối rảnh rỗi là gợi ý thú vị cho công việc làm thêm tại nhà cho dân văn phòng. Các mặt hàng thủ công tại nhà các bạn có thể nhận làm như đan lát, thêu thùa, may vá, kết cườm hay làm những đồ handmade khác,…

Kinh doanh qua mạng

Kinh doanh qua mạng các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm,… là một trong những nghề tay trái, công việc làm thêm giúp kiếm thêm thu nhập hiệu quả nhất hiện nay. Với thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội là công cụ hữu ích giúp bạn kiếm thêm thu nhập hiệu quả. Để kinh doanh qua mạng, các bạn cần tìm kiếm nguồn hàng, tìm hiểu cách bán hàng trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,.. để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Bạn nghĩ sao về công việc đánh máy, nhập liệu tại nhà này! Nếu bạn có kỹ năng đánh máy nhanh thì đây là gợi ý thích hợp dành cho bạn cho công việc làm thêm tại nhà. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc này trên các trang web tuyển dụng công việc đánh máy, nhập liệu. Công việc này đòi hỏi bạn cần phải cẩn thận, chính xác và có nhược điểm là mức thu nhập không thường xuyên.

Dịch thuật

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì đây là công việc làm thêm hiệu quả giúp bạn kiếm thêm thu nhập ổn định nếu bạn chịu khó nhận việc.