Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

123gamesfree.com là một trong những trang web chuyên sản xuất game để phục vụ cho trẻ em là chủ yếu, bên cạnh đó người lớn cũng có thể chơi được. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn cho các bạn cách chơi game Apple shooter cực hay trên máy tính; nó là một trong những tựa game hành động cực hay, cực gây nghiện, nếu bạn chơi thử một lần, chắc chắn sẽ muốn chơi lại lần thứ 2.

Hướng dẫn cách chơi game Apple shooter cực hay trên máy tính

#1: Giới thiệu game hành động apple shooter trên máy tính

Game apple shooter là trò chơi bắn cung tên, sao cho người chơi phải bắn trúng quả táo ở trên đầu của người đứng tại bia. Lưu ý, bạn không được bắn chết người đứng tại bia, mà chỉ được bắn trúng quả táo ở trên đỉnh đầu của người đó mà thôi.

Cách chơi cực kỳ khó cho đến khi bạn đã chơi thuần thục, nó không phải là một trong những trò chơi dễ chơi cho những người mới bắt đầu.

Game bắn cung tên apple shooter với đồ họa đẹp mắt, âm thanh kịch tính khiến người chơi tập trung vào trận đấu.

Bạn hãy thử và cảm nhận những đặc tính cực hay của trò chơi này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn cách chơi game Apple shooter cực hay trên máy tính

Hướng dẫn cách chơi game Apple shooter cực hay trên máy tính

#2: Các tính năng nổi bật của trò chơi

  • Game hành động apple shooter là trò chơi hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần có chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối internet là có thể chơi bất cứ khi nào.
  • Là một trong những game hoàn toàn phù hợp cho mọi lứa tuổi, mỗi lần chơi là một lần nín thở khiến bạn luôn cảm thấy trò chơi luôn mới trong mỗi lượt chơi.
  • Apple shooter hoàn toàn tích hợp trên máy tính và các thiết bị di động như iphone, ipad, android, windowphone, ….
  • Giao diện đẹp mắt, chơi game cực mượt giúp bạn trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

 #3: Hướng dẫn chơi game hành động bắn cung tên apple shooter trên máy tính

Nếu bạn sử dụng chiếc máy tính để chơi, việc duy nhất bạn cần phải chuẩn bị là một con chuột để giương cung tên bắn mục tiêu là quả táo.

Để có thể bắn trúng mục tiêu, hãy quan sát bản vòng tròn thu nhỏ ở góc trái bên trên màn hình, nó có thể giúp bạn biết mũi cũng tên của bạn đang check bao nhiêu độ.

Ngoài ra, để kiểm soát sức mạnh của mỗi lượt bắn cung tên,  hãy giữ và di chuột trái, biểu hiện ở góc trên bên trái màn hình, bạn hoàn toàn có thể biết.

Điều quan trọng là bạn hoàn toàn không được bắn vào người đứng ở bia, nếu không bạn sẽ thua và chơi lại từ đầu. Bạn càng bắn trúng mũi tên vào quả táo càng nhiều thì bạn sẽ sớm được tăng lever.

Chúc bạn chơi vui vẻ.

Link chơi ngay tại đây: https://123gamesfree.com/apple-shooter/