Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Cùng hòa nhập vào thế giới game của các game thủ nhí, với đồ họa đẹp mắt hơn cả game người lớn thì không thể nào các bé không nghiện, sau đây là những trò chơi khiến trẻ em gây nghiện nhất hiện nay, mời các bạn cùng điểm danh nhé. >> Cách chơi game hành động Zombie brain slash

>> Hướng dẫn chơi Flappy Dunk cực khó

Những trò chơi khiến trẻ em gây nghiện nhất hiện nay

#1 Pokémon sun and moon

Pokémon sun and moon chỉ sau một tuần phát hành nó đã chiếm giữ vị trí kỷ lục với hơn 10 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Từ thập niên 90 thì Pokémon vẫn đang rất thu hút các game thủ nhí.

Những trò chơi khiến trẻ em gây nghiện nhất hiện nay

Những trò chơi khiến trẻ em gây nghiện nhất hiện nay

#2 Pokémon GO

Bạn còn nhớ những ngày đầu tiên ra mắt game Pokémon GO vào mùa hạ của năm 2016, tựa game này đã gây chấn động toàn cầu. Pokémon GO không chỉ thu hút các bạn trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên mà những người trung tuổi hay trẻ em cũng rất thích chơi tựa game này. Và cho đến nay Pokémon GO vẫn đang là một trong những tựa game mobile hái ra tiền.

#3 Cars: Fast as Lightning

Cars: Fast as Lightning với hai nhân vật cực đáng yêu trong hãng phim Pixar đang sẵn sàng để bạn có thể sử dụng kỹ năng đua xe của mình vào trong trò chơi hấp dẫn này. Với 20 chiếc xe đủ màu sắc cho các bạn lựa chọn. Cars: Fast as Lightning chắc chắn là tựa game mà nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi âm thanh vui nhộn, hình ảnh 3D đẹp sắc nét không thể không thu hút các em nhỏ.

Cars: Fast as Lightning

Cars: Fast as Lightning

#4 Bay cùng Doremon

Đây là game hành động dành cho hai người chơi, một bạn sẽ là Nobita còn một bạn sẽ là Doremon đang cùng bị lạc trên hòn đảo đầy bí ẩn. Nhiệm vụ của các bạn là thoát khỏi nơi này, và tìm những miếng sushi đang bị thất lạc để ghép vào phiến đá cổ. Bay cùng Doremon cũng đang là một trong những tựa game được đánh là game thu hút nhiều lượt chơi nhất. >>> Cùng chơi game Eggs and cars cực vui nhộn mới ra mắt 2018.