Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

90% trẻ em rất thích chơi game, dưới đây là những tựa game đình đám dành cho trẻ em mà đến nay các em nhỏ vẫn rất thích chơi, chúng ta cùng nhau đi điểm danh nào.

Những tựa game đình đám dành cho trẻ em

1/ Talking Tom Cat

Talking Tom Cat là trò chơi cực kỳ đáng yêu, dù trẻ em hay người lớn thì trò chơi này cũng được đánh giá là một trong những trò chơi giải trí cực kỳ vui vẻ. Chú mèo tên Tom cực đáng yêu đều lắng nghe những gì bạn nói và có thể hoàn toàn nhắc lại không thiếu một chữ bằng giọng nói vô cùng hài hước. Đồng thời, game Talking Tom Cat ngày một nâng cấp những bản hay hơn khiến những game thủ nhí không thể bỏ qua.

Những tựa game đình đám dành cho trẻ em

Những tựa game đình đám dành cho trẻ em

2/ Fruit Ninja

Fruit Ninja là trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, thậm chí những bé 2 tới 3 tuổi cũng có thể chơi được. Đây là một trong những trò chơi giúp các bé nhanh tay nhanh mắt hơn. Fruit Ninja được đánh giá cao về tính giải trí, với hàng vạn người chơi, trò chơi này gần như là tựa game đầu tiên của thời kỳ smartphone.

3/ Running Temple

Running Temple là một trong những tựa game dành cho trẻ em với những cuộc phiêu lưu đầy thử thách, hình ảnh 3D đẹp mắt,  chạy cực mượt. Đây là trò chơi cực giải trí cho cả trẻ em lẫn người lớn chưa bao giờ là nhàm chán. Nếu bạn đang chưa có ý tưởng chơi trò chơi nào để vui vẻ thì Running Temple hứa hẹn sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng tốt hơn. >>>> Chơi ngay những game hành động online miễn phí mới nhất: play action game online.