Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạn ham mê nấu bếp và mang say mê mang game? Hãy thử ngay một trong 5 tựa game nấu bếp cực hay dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thích mê chúng ấy.

Tổng hợp những tựa game nấu ăn hay nhất thế giới

#1 Bistro Cook hai

Bistro Cook 2 thuộc loại thể game nấu bếp nhà hàng. Phần đầu của trò chơi sẽ chỉ dẫn bạn tự xây dựng và điều hành nhà hàng của mình cũng như vững mạnh các món ăn mới để đáp ứng nhu cầu của người mua.

Mỗi lần phục vụ 1 người dùng, bạn sẽ nhận được 1 số tiền khăng khăng sử dụng để sắp xếp nội thất, mở rộng nhà hàng cũng như tìm tậu những thiết bị và công thức nấu ăn mới khác.

>>> Xem thêm: Top 10 best action games for android of all time

Tổng hợp những tựa game nấu ăn hay nhất thế giới

Tổng hợp những tựa game nấu ăn hay nhất thế giới

#2 Cooking Dash

Trong Cooking Dash, Flo đã trở lại cùng các món ăn nhưng ở vị trí đầu bếp thay vì phải phục vụ. Lúc Chef rời khỏi nhà hàng, Flo đã bắt đầu thay đổi sự nghiệp của mình bằng phương pháp nấu học nấu bếp trên kênh truyền hình phổ quát dạy nấu bếp.

1 ngày nọ, nhà hàng lừng danh trong đô thị đang thiếu hụt đầu bếp, họ đã mời Flo cộng bà ngoại của cô tới. Hãy trợ giúp Flo và bà ngoại quản lý 4 nhà hàng thật thấp, dùng cho món ăn cho quý khách lúc họ bắt buộc. Nhưng bạn phải nhanh tay lên, vì quý khách sẽ bỏ đi ví như họ phải chờ đợi quá lâu.

#3 Sushi Spinnery

“Sushi Spinnery” đặt bạn vào cương vị quản lý một nhà hàng sushi đẳng cấp. Chuẩn y công đoạn vận hành và tích lũy dần tiền nong, bạn sẽ có thể nâng cấp nhà hàng, thuê đầu bếp mới và tìm lấy các dạng vật liệu mới để đáp ứng những vị các bạn khó tính.

ngoài ra, bạn còn phải khó khăn với đa dạng đối thủ để giành lấy ngai rồng vị nhà hàng sushi số một. Ví như yêu thích game nấu ăn và đặc biệt là sushi, đây chính là tựa game dành cho bạn.

#4 Cooking Academy

Lấy bối cảnh ở một ngôi trường tập huấn đầu bếp, “Cooking Academy” có sự phối hợp của loại thể quản lý thời kì và mô hình nấu bếp để phục vụ 1 trải nghiệm thử thách mà lôi cuốn lạ lùng.

mang hàng tá công thức và nhiều cơ chế thi đấu khác nhau, đây là một sản phẩm mang đến đa dạng kiến thức cho bạn về thế giới ẩm thực ấy.

>>> Chơi ngay game tại: miniclip unblocked

#5 Pizza Express

người nào mà không thích ăn pizza cơ chứ, nhưng để đáp ứng một cái bánh pizza ngon lành thì chẳng phải dễ đâu.

Trong game nấu bếp “Pizza Express”, người chơi sẽ được vào một ông chủ cửa hàng pizza hoàn toàn mới, thí điểm chế biến ra đủ kiểu pizza phong phú để gây ân tượng sở hữu những khách hàng có hình hài động vật.

dù rằng với đồ họa đơn giản, nhưng cơ chế gameplay của sản phẩm này phải nhắc là tương đối phức tạp. Sản phẩm game này được chơi trên nền tảng PC.