Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Vừa được đồng ý, Song Luân đã “tranh thủ hôn bù” làm Khả Ngân choáng ngợp. Song song với sự phát triển thần tốc của mối quan hệ giữa Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) ở hai tập 25 và 26 của phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam, trong tập này, cặp đôi Minh Ngọc (Cao Thái Hà) – Bảo Huy (Hữu Vi) cũng khiến khán giả thích thú bởi tình yêu mãnh liệt của mình. Theo thông báo từ phía quân đội, ngài đô đốc Phan Minh – cha của Minh Ngọc sẽ đến Hải Phong. Ngay khi vừa đáp máy bay, ông đã yêu cầu gặp gỡ Duy Kiên, Hoài Phương, Minh Ngọc và Bảo Huy.

Nếu những lần trước, Bảo Huy chỉ dám vâng lệnh như rõ thoi, thì đến lần này, khi đứng trước vị tướng nghiêm nghị và cũng là cha của Minh Ngọc, Bảo Huy đã thẳng thắn đối mặt với tình cảm của mình. Anh đã nắm chặt tay cô suốt buổi nói chuyện với đô đốc Phan Minh. Hành động này cho thấy sự quyết tâm của Bảo Huy trong việc theo đuổi người con gái anh thực lòng yêu thương. Như ý nguyện, anh nhận được sự cho phép của vị trung tướng và nhanh chóng báo tin vui này với Minh Ngọc. Sau đó thì cả hai cũng chủ động trong việc hẹn hò và thường xuyên có những cử chỉ rất tình cảm.

Sau sự vui mừng của Minh Ngọc là nụ hôn ở trạm đổ xăng của Duy Kiên và Hoài Phương. Vì muốn bác sĩ Hoài Phương không nói (và ghen với Minh Ngọc nữa) mà đại úy Duy Kiên đã dùng nụ hôn để ngăn cô lại. Và cứ thế 2 nụ hôn liên tiếp cùng biểu cảm dễ thương của 2 nhân vật chính khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Vừa được đồng ý, Song Luân đã "tranh thủ hôn bù" làm Khả Ngân choáng ngợp

Sau những thời khắc hạnh phúc, Hoài Phương và Duy Kiên lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn mới. Cả hai đã đi vào làng để cứu cho những trẻ em mắc bệnh sởi. Tuy nhiên, đây chính là địa bàn của xã hội đen, buôn bán người của Hoàng Sĩ. “Oan gia ngõ hẹp” khiến đại úy Duy Kiên và tên cầm đầu Hoàng Sĩ tiếp tục chạm mặt nhau. Lúc đó, một cô bé sắp bị bán đã bắn Hoàng Sĩ khiến hắn bị trọng thương. Trong lúc đó hắn đã đánh vào lương tâm của bác sĩ Phương “bác sĩ, tôi bị trúng đạn rồi, cô là bác sĩ, cô phải cứu tôi chứ?”.

Sau một hồi chần chừ, bác sĩ Hoài Phương đã phẫu thuật cho hắn thoát khỏi nguy kịch. Tuy nhiên việc giải cứu cô bé là nạn nhân của buôn người cũng khiến cho Duy Kiên và Hoài Phương gặp không ít rắc rối.

Sau khi tạm thoát khỏi tên Hoàng Sĩ, cặp đôi đã có những khoảnh khắc vui vẻ nối tiếp niềm vui tập trước. Thấy Duy Kiên đang ngồi một mình, nữ bác sĩ mang cà phê đến cho anh. Sau đó, cô nàng ngồi xuống cùng trò chuyện. Thấy tóc Hoài Phương hơi “bù xù”, Duy Kiên có ý định cột lại nhưng cô nàng ngại ngùng không muốn và lấy cớ mình chưa gội đầu. Nhưng Duy Kiên vẫn nhẹ nhàng buộc lại mớ tóc dài của người yêu bằng câu nói “Những chuyện mà em tự làm được mà anh vẫn muốn làm cho em thì đó mới gọi là tình yêu”.

Hoài Phương mỉm cười hạnh phúc rồi nhìn thẳng vào mắt đại uý “Mai mốt em cũng làm dùm anh chuyện mà anh tự làm được”. Một cảnh tượng hoàn hảo như thế này chỉ thiếu mỗi nụ hôn cho đủ bộ. Nhưng tiếc là thông báo có bưu phẩm từ bộ đàm đã tạm chấm dứt khung cảnh lãng mạn của cả hai.

Tập 28 kết thúc bằng phân cảnh một bưu phẩm của một cô gái gửi cho Bảo Huy và Duy Kiên. Lần đầu tiên khán giả sẽ được chứng kiến cảnh cả hai sợ tái mặt, cả hai chạy như bay khi bưu phẩm được gửi đến nhưng không kịp. Thế lực thù địch nào làm cho cả hai anh “run sợ” như vậy? Hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo vào 19h tối ngày 29/10 trên các trang trực tuyến.