Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Hạ Vi vừa chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi chơi cùng với những người bạn, tuy nhiên có một nhân vật dường như cô nàng không muốn tiết lộ danh tính.

Người đàn ông bí ẩn này là ai? Liệu có mối quan hệ đặc biệt nào với Hạ Vi không? Hãy theo dõi tại latoi.info để biết thêm thông tin nhé.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi chơi của mình với những người bạn. Đáng chú ý, trong bức ảnh của cô có một nhân vật bí ẩn được che mặt cẩn thận. Hạ Vi dường như không muốn tiết lộ danh tính của người đàn ông này. Trước đó, nhiều nguồn tin hot cho rằng Hạ Vi và người yêu là doanh nhân Cường Đô La đã “đường ai ấy đi”. Cả hai không còn xuất hiện cùng nhau hay thể hiện tình cảm trên mạng xã hội như trước. Thay vào đó, Cường Đô La nhiều lần xuất hiện cùng Hà Hồ, anh còn viết một dòng chia sẻ khá dài, khẳng định dù đã ly hôn thì vợ cũ vẫn sẽ mãi là tri kỷ, là gia đình nhỏ của mình.

Giữa thời điểm Cường Đô La thân thiết trở lại với Hà Hồ, Hạ Vi bất ngờ up ảnh cùng người đàn ông bí ẩn - Ảnh 1.

Hạ Vi chia sẻ bức ảnh cùng với người đàn ông giấu mặt giữa thời điểm Cường Đô La viết những dòng chia sẻ tình cảm cho Hà Hồ.

Giữa thời điểm Cường Đô La thân thiết trở lại với Hà Hồ, Hạ Vi bất ngờ up ảnh cùng người đàn ông bí ẩn - Ảnh 2.

Giữa thời điểm Cường Đô La thân thiết trở lại với Hà Hồ, Hạ Vi bất ngờ up ảnh cùng người đàn ông bí ẩn - Ảnh 3.

Cô đang có chuyến đi du lịch cùng những người bạn.

Giữa thời điểm Cường Đô La thân thiết trở lại với Hà Hồ, Hạ Vi bất ngờ up ảnh cùng người đàn ông bí ẩn - Ảnh 4.

Nhiều người thắc mắc, không biết người đàn ông bí ẩn có mối quan hệ như thế nào với Hạ Vi.

Khả năng gắn bó lâu dài trong một mối quan hệ đã có thể được nhận biết qua giờ sinh của bạn. Nếu bạn sinh vào giờ hợi thì khả năng gắn bó của bạn thế nào? Nếu chưa biết giờ hợi là mấy giờ thì vào xem nhé?