Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng Hiển đã ra đầu thú tại cơ quan Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Chiều 1/6,theo như thông tin latoi.info biết được, Trung tá Nguyễn Khánh Toàn – Trưởng phòng Tham mưu (PV 11) Công an TP.Hải Phòng cho biết, nghi phạm Lê Văn Hiển (SN 1990, ở xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên) dùng súng bắn vào đầu thiếu nữ ở xã Cao Nhân đã ra Công an huyện Thủy Nguyên đầu thú vào chiều ngày 31/5.Theo điều tra ban đầu, nghi phạm Lê Văn Hiển và chị Th. có mẫu thuẫn tình cảm từ trước.Hiện, Công an TP.Hải Phòng đã bàn giao toàn bộ vụ việc cho Công an huyện Thủy Nguyên giải quyết, xử lý theo thẩm quyền. Đây cũng chính là tin hot nhất trong hôm nay để gửi đến các bạn.

ban-dau-ban-gai phunutoday

 Chị Th. được điều trị tại BV Việt Tiệp, hiện sức khỏe đang hồi phục

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 28/5, chị B.T.Th. (SN 1993, ĐKTT tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) bị nghi phạm tên Hiển dùng súng tự chế bắn gục tại nhà anh trai là B.T.Ph. (trú tại thôn Nhân Lý, xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng).Vào thời điểm này, nghi phạm đến nhà gọi chị Th. ra ngoài nói chuyện. Khi chị Th. ra ngoài cổng, lập tức nghi phạm dùng súng tự chế bắn chị Th. gục tại chỗ. Sau khi gây án, nghi phạm Hiển bỏ trốn khỏi hiện trường.Ngay lập tức, người nhà chị Th. kịp thời sơ cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên và đưa đến bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu trong tình trạng nhiều vết thương ở cánh tay, cổ tay, vùng cổ bên trái, vùng thái dương đỉnh bên phải.Tiến hành thăm khám, các bác sĩ xác định bệnh nhân Th. bị một vết thương ở đầu, trong não có một vật thể kim loại dẫn đến bị mất nhiều máu và tinh thần không được tỉnh táo. Sau khi hội chẩn, các bác sỹ đã quyết định phẫu thuật gấp để lấy dị vật trên.Sau nhiều giờ phẫu thuật, đến 16h chiều cùng ngày, ca phẫu thuật mới hoàn thành. Chị Th. được chuyển đến khoa Hồi sức ngoại tiếp tục theo dõi. Hiện chị Th. chưa tỉnh táo hoàn toàn, đang thở máy, làm theo lệnh chậm. Sức khỏe của chị Th. đang có tiến triển khá hơn.

ban-dau-ban-gai phunutoday1

 Nạn nhân bị bắn khi ở nhà anh trai. (Ảnh: GĐXH)

Theo người dân sống quanh khu vực nhà anh Phú (anh trai Th.), nghi phạm tên Hiển (ở xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên) và Th. yêu nhau được một thời gian dài. Hiển thường hay qua lại nhà anh trai Th. chơi nên mọi người quen mặt. Thậm chí các cháu nhỏ hàng xóm cũng biết rõ mặt Hiển.Tại cơ quan điều tra, Hiển nhận chính bản thân đã gây ra thương tích cho chị Th. vào sáng 28/5, nhưng chối bỏ việc dùng súng bắn vào đầu. Vì vậy, sau nhiều giờ đấu tranh, nghi phạm vẫn chưa khai đã sử dụng loại súng gì.Tuy nhiên, cơ quan điều tra xác định thương tích của chị Th. do súng hoa cải gây ra nhưng chưa rõ có phải súng tự chế hay không. Được biết, nghi phạm chưa có tiền án, tiền sự, chưa lập gia đình và làm nghề đóng cốp-pha xây dựng và thường xuyên đi làm xa.