Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

6 món đồ tuyệt đối không nên mặc đi làm nơi công sở – Môi trường làm việc nơi văn phòng là nơi lý tưởng để bạn thể hiện gu thời trang của mình. Thế nhưng, cần cấm kỵ những món đồ này, bởi sẽ làm hình ảnh của bạn trở nên lôi thôi, kém chuyên nghiệp và bài bản trong ánh mắt đồng nghiệp.

6 món đồ tuyệt đối không nên mặc đi làm nơi công sở

Tùy vào đặc thù công việc, ngành nghề, rất đông Công Ty Lúc bấy giờ đều không bắt buộc chuyên viên phải mặc đồng phục lúc đến văn phòng, thậm chí họ còn khuyến khích chuyên viên nữ ăn diện đẹp, trang điểm rạng rỡ như thể 1 cách để hỗ trợ cho bộ mặt Công Ty trở nên xinh xắn hơn.

thế nhưng, bất cứ thứ gì cũng sẽ có một số lượng giới hạn, chẳng hạn như trong cách chọn trang phục đến văn phòng, 1 số món đồ dưới đây chứng minh và khẳng định phải bị loại bỏ ngay thoát ra khỏi danh sách.

Quần legging

những chiếc quần legging bó sát (bao gồm cả quần tập thể thao) là thứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cấm kỵ ở nơi thao tác, trừ khi bạn là 1 huấn luyện và giảng dạy viên thể hình, yoga. Chiếc quần này ôm sát vào khung hình và thường khá mỏng manh nên trong một số điều kiện kèm theo ánh nắng nhất định, chúng sẽ giúp cho bạn rơi vào tình thế tình huống “lộ hàng” đỏ mặt hoặc biến đổi bạn mất luôn điểm lịch thiệp trong mắt bạn bè đồng nghiệp.

Phục trang trong suốt

xu hướng thời trang suốt trong quãng lấp ló nội y sẽ rất đẹp để diện đi dạo, đi tiệc đêm nhưng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không thích hợp ở nơi công sở. Đặc biệt quan trọng khi bạn phải dự những cuộc họp quan trọng với nhiều đồng nghiệp từ bộ phận khác, sếp lớn hay người mua, trang phục trong quãng chính là điều cấm kỵ, nó sẽ khiến bạn trở nên quá rườm rà, thiếu đi tính bài bản và chuyên nghiệp & thuyết phục nếu như khách hàng đang cần trình bày một ý tưởng gì đó.

6 món đồ tuyệt đối không nên mặc đi làm nơi công sở

6 món đồ tuyệt đối không nên mặc đi làm nơi công sở

Dép lê

trong khi áo sát nách hay váy hai dây, quần short rất có thể miễn cưỡng cho phép ở văn phòng nhưng dép lê thì không. Nếu trời quá nóng nực, chúng ta cũng có thể lựa chọn mang giày bệt hở mũi, giày có quai hậu. Ngoài các tiếng kêu lẹp xẹp của dép lê khi bước trên sàn sẽ gây sự khó chịu cho các đồng nghiệp khác, và nó cũng như một dấu hiệu gửi đến sếp của bạn rằng bạn không bài bản và chuyên nghiệp, cũng chẳng muốn tăng lương đâu!

Giày rất cao

các đôi giày cao hơn 3 phân chỉ nên dùng để làm đi dự lễ hội chứ không phải món đồ lý tưởng để đưa nơi công sở. Giày không thấp chút nào sẽ hoàn toàn có thể khiến bạn bị đau chân, ảnh hưởng tác động đến dáng đi của bạn. Các bạn sẽ không hề mong muốn bước lạch bạch trong văn phòng như “dã nhân” với đôi guốc cao chót vót đâu phải chỉ không!

Váy bó sát

một chiếc váy ôm sát, khoe trọn đường cong cơ thể là món đồ tất cả mọi phụ nữ đều cần. Tuy vậy những thứ quá ôm, quá chật, lại là điều nên tránh khi đến văn phòng. Minh chứng và khẳng định bạn sẽ có không ít dịp khác để mặc váy bó, chỉ không phải là trong phòng họp mà thôi. Thay vào đó, nên lựa chọn cho bản thân những chiếc váy quấn, váy chữ A để vừa rất có thể tạo điểm nhấn eo nhỏ nhưng lại không thực sự ôm vào người.

áo phông thun in hình/chữ sặc sỡ

áo thun màu mè, in chữ và hình nổi bật từng là 1 định hướng rất được quan tâm thế nhưng chúng chỉ tương thích ở môi trường ngoài Công Ty mà thôi. Thử hình dung bạn mặc một chiếc áo với những dòng chửi tục, những từ lóng bậy hay những câu tuyên ngôn sốc nổi… khẳng định đó không phải là 1 Tấm hình đẹp & bài bản riêng với sếp tương tự như các bạn đồng nghiệp, chưa kể rằng chúng ta có thể bị thẩm định là “trẻ trâu” và thích chơi trội.