Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mệt mỏi, làm việc quá sức là nguyên nhân gây ra các quầng thâm ở mắt; sau đây là những cách trị thâm quầng mắt tại nhà hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua.

Cách trị thâm quầng mắt tại nhà hiệu quả đơn giản

Nếu bạn ở nhà chỉ cần sử dụng những loại rau củ quả có sẵn là bạn có thể trị thâm quầng mắt nhanh chóng và hiệu quả. Ngủ quá nhiều, ngủ sâu sau nhiều lần làm việc căng thẳng, áp lực và ngủ cũng như nguyên nhân của những vết thâm quầng trên mắt. Nhiều cách để giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ các dấu vết thâm quầng; các vòng đen tối quanh mắt đáng kể tại nhà để được tự tin hơn trước khi đến làm việc.

  1. Trà túi lạnh

Hãy cho túi trà lạnh đã bộ lọc vào trong nước, sau đây để làm mát và tủ lạnh từ tối. Vào buổi sáng, bạn chỉ cần đắp lên mặt khoảng 10 -15 phút sẽ thấy tác dụng của việc giảm thâm quầng nhanh chóng. Hiệu quả sẽ tăng lên đáng kể nếu bạn sử dụng túi lọc chứa caffeine, giúp làm giảm sưng và thậm chí là nếp nhăn. cách trị quầng thâm mắt 2. Rửa mặt bằng nước lạnh Đầu tiên là nước nóng làm cho mạch máu và thúc đẩy tuần hoàn máu làm giảm tình trạng của cơ thể. Bạn có thể thêm nước đá vào nước để tăng độ ẩm. Tuy nhiên, không đặt nước nóng quá lâu trên da của bạn. 3. Xóa mờ thâm quầng mắt từ dưa chuột Dưa chuột được gọi là trái cây ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin E, do đó sử dụng dưa chuột để giảm tác dụng của sản phẩm. Đồng thời, đó là một cách để làm da tự nhiên ở nhà. cách trị thâm quầng mắt Theo bác sĩ da liễu Thanh Hóa, khi cơ thể có thể tích tụ nhiều chất tự nhiên hoặc thiếu vitamin A, E, da quanh mắt bị xỉn màu và quầng thâm.

Lưu ý khi trị quầng thâm mắt

Cách trị thâm quầng mắt tại nhà hiệu quả bạn cần bỏ các loại rượu bia, thuốc lá. Môi trường khói bụi cũng làm đôi mắt của bạn quầng thâm hơn. Chính vì vậy, khi đi ra ngoài cần che chắn, đeo khẩu trang kín nhé. Không nên thức khuya vì chúng là nguyên nhân thâm mắt chính Hạn chế điện thoại và máy tính, đặc biệt là trong bóng tối, chúng không chỉ tạo ra những vòng tròn tối mà còn giảm sức mạnh của bạn. Để đôi mắt của bạn luôn sáng khỏe, không có quầng thâm ở mắt điều tối thiểu là bạn hãy nên đi ngủ đúng giờ, khoa học. Đồng thời thường xuyên mát xa mắt để đôi mắt của bạn luôn đẹp nhé. Nguồn: latoi.info