Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trong số các 12 chòm sao có 3 chòm sao sau dù là họ cố ý hay là vô tình thì lúc nào cũng luôn được đứng ở vị trí hàng lãnh đạo và được mọi người ngưỡng mộ và ủng hộ nhiệt tình. Cùng xem đó là những cung hoàng đạo nào nhé!

Top 1: Sư Tử (24.07 – 23/08) Sư Tử – chúa sơn lâm của rừng già, Sư Tử – một người con nhận được nhiều ưu ái bởi thần Mặt Trời. Điều đó cũng giải thích cho việc vì sao ngay từ khi mới sinh ra, chòm sao Sư Tử đã mang sẵn khả năng để lãnh đạo người khác. Mỗi khi xuất hiện họ luôn thu hút sự chú ý của mọi người như là ánh mặt trời trên cao, ấm áp và rực rỡ nhưng không kém phần nghiêm túc. Các Sư Tử cũng sẵn sàng thị uy và lúc nào cũng trở thành một nhân tố nổi trội trong đám đông. Với tư tưởng của một nhà lãnh đạo, các Sư Tử sẽ chẳng bao giờ thấy ngần ngại khi phải đương đầu với khó khăn và nhiều khi họ còn thích đối mặt với thử thách để có thể “vượt lên chính mình”. Phải nói, các Sư Tử có khả năng làm cho người khác tự nguyện nghe theo mình – hay nói cách khác đó là khả năng thu phục nhân tâm rất tốt, những người này sẽ cùng Sư Tử đi đến thành công một cách kiên định.

Top 2: Bạch Dương (21/03 -20/04) Trong số 12 chòm sao thì chòm sao Bạch Dương luôn là một người được cho là “nhiệt” nhất. Những người thuộc chòm sao Bạch Dương họ không hề mềm mại mỏng manh như tên gọi của mình, họ là cặp sừng cứng cáp trên đầu cơ. Những người thuộc cung Bạch Dương thường là những người vô cùng mạnh mẽ, ở họ luôn tràn đầy năng lượng và mong muốn được nâng mình lên một tầm cao mới. Đừng nghi ngờ gì về bản chất thống lĩnh có sẵn trong máu của các Bạch Dương nhé. Họ sinh ra để làm một người lãnh đạo đầy nhiệt huyết và cũng là những người rất đáng tin tưởng. Bạch Dương thẳng thắn và chẳng bao giờ che dấu chuyện mình muốn, chính tính cách này làm họ trở nên đặc biệt và được người dưới tin tưởng trao cho quyền lực. Chưa kể, họ còn có khả năng dẫn dắt người khác cho dù tính tình có chút cố chấp của mình có thể làm mích lòng nhiều người. Top 3: Bọ Cạp (24/10 – 22/11) Cạnh chòm sao Bạch Dương, chòm sao Bọ Cạp cũng là một trong những cung hoàng đạo mạnh mẽ không thua kém gì đâu nhé. Những người thuộc cung hoàng đạo này cho dù là nam hay nữ thì cũng mang đến cho người đối diện một cảm giác nể sợ mà bí ẩn. Họ cứng cáp nhưng biểu tượng, và đôi lúc cần sẽ trở nên khá nguy hiểm, ai mà không biết nọc độc của Bọ Cạp chứ. Họ không cam chịu và luôn có mong muốn học hỏi không ngừng. Kiên định và nỗ lực là từ khóa khiến cho Bọ Cạp trở thành chòm sao nắm giữ đầy quyền lực. Chưa kể, họ là người nhìn người khá tốt. Đầu óc ưa phê bình, nên mệt người chủ Bọ Cạp sẽ cho đội nhóm của mình những kết quả khả quan nhất cho dù việc làm việc cùng với Bọ Cạp không phải dễ dàng.