Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Không hẳn đàn ông cứ sở hữu một trong những nét tướng này thì họ đều đào hoa đa tình. Tuy nhiên nếu chị em thấy người đàn ông của mình mà có một trong những đặc điểm này thì cũng nên cẩn thận đề phòng thói trăng hoa của họ nhé!

Nốt ruồi ở lòng trắng mắt Các nhà nhân tướng học nhận định rằng: “Nam giới nếu có nốt ruồi trong tròng mắt thì đó đều là những người có vận số đào hoa cực mạnh”. Những người này thường thì đi đến đâu cũng có người theo đuổi, và khi họ không kiềm chế được bản thân thì rất có thể họ sẽ nảy sinh thói trăng hoa. Đa phần những người nam giới có nét tướng này thì đều là những người không sâu sắc về tình cảm. Những người này dễ vì ngoại tình mà họ ruồng rẫy bỏ vợ bỏ con.

Mắt ướt long lanh Thông thường chúng ta chỉ thấy những cô nàng là người hay có đôi mắt ướt long lanh là những người thường khá nhạy cảm và sống nội tâm. Phụ nữ nếu có tướng mắt như vậy thì thường là mẫu người hay buồn phiền về chuyện tình cảm, họ rất dễ bi lụy quá mức và rất khó vực dậy tinh thần sau mỗi lần bị thất tình. Ngược lại với nữ giới, nam giới nếu có đôi mắt đẹp, lại luôn ướt như đang chứa lệ, phần lớn họ sẽ là những người đa tình. Những người này thường là những người có xu hướng cực thịnh về chuyện tình duyên trong khoảng từ 30 cho đến 40 tuổi. Nam giới mà có nét tướng như này thường thời trẻ họ sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc, để tìm hiểu với những người khác giới. Nếu là người đã lập gia đình, họ rất dễ bị sa ngã, phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng. Tóc xoăn tự nhiên nhưng lại mềm mượt Nhiều người thường có quan niệm rằng tóc xoăn là khổ, thế nhưng nam giới nếu có mái tóc xoăn và mềm mượt, bồng bềnh lại có phần rất lãng tử và thu hút được sự chú ý từ phái nữ. Những người này họ thường theo quan niệm của nhân tướng học là một mẫu người thích sự hưởng thụ, thích có những sự trải nghiệm mới. Vậy nên trong đời sống tình cảm của họ có khá nhiều bạn tình, hôn nhân thường không có được sự thủy chung. Lông mày lá liễu Phụ nữ nếu sở hữu hàng lông mày lá liễu sẽ được coi là đẹp, nhưng nam giới có lông mày thanh tú, dài và cong thì lại được nhận xét là mẫu đàn ông phong lưu, háo sắc. Các sách về nhân tướng cho biết, nếu nam giới có khuôn mặt trắng trẻo, ánh mắt láo liên lại cộng thêm hàng lông mày lá liễu thì dục vọng lớn, họ luôn tìm cách để tiếp cận và dụ dỗ phái đẹp, sau đó sẽ rời bỏ họ.