Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Với những mẫu vẽ có sẵn, bạn chỉ việc in và cắt ra làm mặt nạ Halloween thôi. Những mẫu mặt nạ Halloween bằng giấy này là gợi ý tuyệt vời cho bạn về việc tự chuẩn bị phụ kiện đi chơi hội đấy!

Mặt nạ Halloween bằng giấy là loại dễ làm nhất mà cũng ít tốn kém nhất.

Mặt nạ Halloween bằng giấy là loại dễ làm mà cũng ít tốn kém 

Nếu khéo tay tự làm mặt nạ Halloween bằng giấy thì bạn còn có thể tạo ra được nhiều hình dáng mặt nạ đẹp ưng ý nhất. Và các mẫu cùng hình vẽ cụ thể ở trong bài viết này sẽ giúp bạn làm được những chiếc mặt nạ Halloween bằng giấy đơn giản.

Nguyên liệu

– Giấy bìa cứng

– Màu vẽ

– Bút lông

– Dây chun to (để buộc mặt nạ)

Cách làm mặt nạ Halloween bằng giấy

Trước tiên chọn và in mẫu mặt nạ Halloween yêu thích của bạn ra giấy. Với những mẫu in dưới đây, bạn chỉ cần tải về và nếu bạn muốn làm mặt nạ to hơn thì có thể tăng kích thước chúng lên trước khi in ra giấy để được những chiếc mặt nạ xinh xắn.

Những mẫu mặt nạ Halloween bằng giấy dưới đây rất đơn giản và nhiều kiểu dáng, sắc thái, từ đáng yêu, đáng sợ nhưng vẫn độc đáo nhé. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn kiểu mà mình thích rồi in ra bìa cứng.

cac_mau_mat_na_halloween_bang_giay_de_lam_nhat_cho_ban_15

Các mẫu mặt nạ Halloween bằng giấy dễ làm nhất cho bạn

Cách làm mặt nạ Halloween bằng giấy

Cách làm mặt nạ Halloween bằng giấy

Sau khi in xong, bạn tô màu cho hình vẽ tùy theo sở thích. Đến khi tác phẩm khô hoàn toàn, bạn dùng kéo đục 2 lỗ nhỏ ở hai bên để buộc dây chun vào.

Ngoài cách in rồi tô màu thì bạn cũng có thể in các chi tiết của mặt nạ ra giấy màu rồi rồi lại. Nếu áp dụng cách này thì bạn có thể biến tấu thêm một chút cho chiếc mặt nạ bằng cách trang trí phần mắt, mũi, cạnh xung quanh cho sống động nhé.

Sau khi bạn in mặt nạ Halloween bằng giấy ra, bạn thực hiện vẽ và tô màu lên chúng. Sau đó, đợi màu khô bạn luồn dây vào để đội đầu. Bạn có thể tận dụng dây len cũng được nhé!

Thành phẩm

Vậy là với những mẫu gợi ý trên đây, bạn đã có thể làm được những chiếc mặt nạ xinh xắn rồi. Từ những con vật đến các nhân vật bạn có thể làm và hóa trang trong đêm hội một cách nổi bật và quan trọng là thật đơn giản với những kỹ năng handmade của bạn đảm bảo có thể hoàn thành tốt.

Với những mẫu mặt nạ Halloween bằng giấy trên đây, bạn không lo thiếu ý tưởng cho việc làm mặt nạ đêm Halloween nữa nhé!

Hãy nhanh tay lượm ngay những mẫu mặt nạ Halloween bằng giấy dễ làm này về nhé

Hãy nhanh tay lượm ngay những mẫu mặt nạ Halloween bằng giấy dễ làm này về nhé

Chỉ với cách làm mặt nạ Halloween bằng giấy đơn giản trên, bạn có thể làm được chiếc mặt nạ Halloween với nhiều hình thù khác nhau rồi. Chúc các bạn thành công với mẫu gợi ý mặt nạ Halloween trên đây nhé!