Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Một trong những con vật rất linh thiêng đó chính là con rắn, vậy chiêm bao thấy rắn lột xác có điềm gì? Nằm mơ thấy rắn lột xác đánh con gì? Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Mơ thấy rắn lột xác đánh con gì? Chiêm bao thấy rắn lột xác

Trước đây, thời vua quan ta vẫn xem rắn là con vật linh thiêng, được mọi người rất tôn thờ. Tuy nhiên, đến ngày nay thì vấn đề tâm linh không còn đặt nặng nhiều nữa. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, thì mơ thấy rắn cũng mang một ý nghĩa nào đó không thể phủ nhận được.

Theo các nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học cho rằng, mơ thấy rắn đều mang một ý nghĩa nhất định. Tùy theo hoàn cảnh giấc mơ ra sao mà có giấc mơ thấy rắn là đen, có giấc mơ thấy rắn là điềm báo may mắn. Theo sổ mơ lô đề, nếu nằm mơ thấy rắn lột xác thì đó là điềm báo may mắn, sắp công thành danh toại, tài lộc đầy nhà. Nếu mơ thấy rắn lột xác bạn có thể đánh số 40 hoặc 41. Trúng hay không còn dựa vào tùy từng người ăn ở có tốt không.

  • Nằm mơ thấy xác rắn, là điềm báo may mắn, tài lộc sắp đến với bạn.
  • Nằm mơ thấy chính bản thân mình giúp con rắn lột xác, đây là một trong những giấc mơ rất đặc biệt. Không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ này, đây là điềm báo bạn sắp nhận được sự giúp đỡ từ ai đó, giúp công việc của bạn đều rất thuận lợi.
  • Nằm mơ thấy da của con rắn được ngâm rượu: Đây là điềm báo không tốt, cần cẩn thận đến sức khỏe của bản thân, nên sớm đi khám để phát hiện bệnh tình sớm nhất.

XEM THÊM: Mơ thấy rắn đánh con gì?